Nhảy đến nội dung

Nâng cao cơ hội bán hàng và mức độ dịch vụ của bạn

Đối với Nhà bán lẻ, sự hài lòng của khách hàng luôn là chủ đề hàng đầu. Tuy nhiên, bạn có chắc rằng khách hàng của bạn cảm thấy hạnh phúc với dịch vụ của bạn không?


 

Trên thực tế, khách hàng của bạn không hài lòng.


 

Nhờ nhiều nỗ lực tiếp thị và bán hàng, khách hàng sẽ đến cửa hàng của bạn, hy vọng tìm thấy những gì họ muốn. Nhưng họ sẽ rời khỏi một cách tức giận nếu hàng hóa mong muốn của họ đã hết hàng. Hoặc họ thậm chí từ bỏ việc mua sắm tại chuỗi cửa hàng của bạn nếu họ nhận được mặt hàng đó, nhưng đã hết hạn sử dụng!     

Lý do tại sao những trường hợp này xảy ra là do quản lý tồn kho kém.     

Trong nhiều kho của nhà bán lẻ, người ta không thể tìm thấy một số mặt hàng ngay cả khi chúng vẫn có sẵn trong hệ thống. Ngoài ra, họ cũng không có giải pháp theo dõi hạn sử dụng phù hợp, dẫn đến việc một số mặt hàng hết hạn trước khi bán.     

Nhưng bạn không có chuyên môn về lưu kho và có những việc khác phải quản lý? Đừng lo lắng, vì... 

eton hiểu những khó khăn của bạn và có thể giúp!


 

Hãy đóng cửa kho của bạn và đưa hàng vào kho của eton. Khi chúng tôi nhận được sản phẩm của bạn, mỗi bước liên kết với chúng sẽ được ghi lại trong hệ thống của chúng tôi. Điều này giúp giảm thiểu sự không phù hợp giữa quy trình vật lý và hệ thống và ngăn ngừa tình huống trên.     

Ngoài ra, eton cũng giúp khách hàng của chúng tôi dự báo mức tồn kho tối ưu nhờ vào dữ liệu chính xác được ghi lại. Nếu chuỗi cửa hàng của bạn có kết nối API từ eton, chúng tôi chắc chắn có thể vận chuyển sản phẩm đến cửa hàng của bạn ĐÚNG LÚC. Do đó, khách hàng của bạn luôn nhận được những gì họ muốn ở cửa hàng của bạn.     

Hơn nữa, bạn không cần lo lắng về chi phí kho trong thời gian kém. Chỉ cần gửi sản phẩm của bạn đến kho của eton và nhận được PHÍ 0 trong 30 ngày đầu tiên vì chúng tôi chỉ làm việc trên dòng chảy, không phải tồn kho.     

Thật dễ dàng để tiết kiệm chi phí và làm cho khách hàng của bạn hạnh phúc hơn phải không? Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn quan tâm. Chúng tôi chắc chắn có thể giúp!